8 LOẠI TINH DẦU LÀM SẠCH DA TỐT VÀ AN TOÀN

Top 8 loại tinh dầu làm sạch da và an toàn

1. Tinh dầu hoa oải hương

Với những công dụng tuyệt vời và hương thêm nhẹ nhàng, tinh dầu oải hương được mệnh danh là tinh dầu tốt nhất trong việc làm đẹp. Tinh dầu oải hương giúp làm ẩm da và chống lại vi khuẩn gây nhiễm trùng da.

Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất Lorganic (50ml)
Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất Lorganic (50ml)

2. Tinh dầu hoa phong lữ

Tinh dầu phong lữ có công dụng giúp lưu thông máu, cải thiện độ đàn hồi của làn da và loại bỏ các chất bẩn từ sâu bên trong các biểu bì. Ngoài ra, mùi hương hoa của loại tinh dầu này có thể khiến làn da luôn thơm mát và thoải mái.

3. Tinh dầu trầm hương

Tinh dầu trầm hương được biết là có tác dụng làm đẹp tuyệt vời. Với tính chất kháng khuẩn của tinh dầu giúp loại bỏ vi khuẩn gây nhiễm trùng da và hương thơm nhè nhẹ khiến cho làn da tỏa mùi hương.

4. Tinh dầu ngọc lan tây

Với đặc tính làm dịu, tinh dầu ngọc lan tây là một phương thuốc lý tưởng cho làn da bị kích ứng nhẹ và ngứa ngáy. Hơn nữa, hương thơm ngọt ngào giúp làn da của bạn có mùi tuyệt vời trong một thời gian dài.

Tinh Dầu Ngọc Lan Tây Lorganic (50ml)
Tinh Dầu Ngọc Lan Tây Lorganic (50ml)

5. Tinh dầu hương thảo

Nổi tiếng với các đặc tính trị liệu, tinh dầu hương thảo có mùi giống như khuynh diệp. Thêm một vài giọt dầu mỗi lần tắm sẽ giúp tăng cường khả năng làm sạch cơ thể và hương thơm cho làn da.

Tinh Dầu Hương Thảo Lorganic (50ml)
Tinh Dầu Hương Thảo Lorganic (50ml)

6. Tinh dầu hoa nhài

Nổi tiếng với hương thơm nhẹ nhàng, tinh dầu hoa nhài một sản phẩm giúp nuôi dưỡng làn da và cung cấp ẩm tốt nhất. Chỉ cần thêm một vài giọt tinh dầu khi tắm, làn da của bạn sẽ sạch sẽ và tươi mát.

7. Tinh dầu gỗ đàn hương

Với tính chất sát trùng và mùi hương gỗ của tinh dầu gỗ đàn hương làn da của bạn sẽ được nâng niu. Chỉ vài giọt tinh dầu khi tắm, làn da của bạn vừa được làm sạch sâu, vừa thơm mát lại thêm mịn màng.

8. Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả có khả năng tiêu diệt mầm bệnh thường bám trên bề mặt da và gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó, tinh dầu sả chanh còn giúp làm da tươi sáng hơn và hương thơm tươi mát sẽ khiến làn da tươi mát cả ngày.

Cách sử dụng tinh dầu để làm sạch da:

– Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào sữa tắm

– Nhỏ 7-10 giọt tinh dầu vào bồn tắm

– Thêm 3-4 giọt tinh dầu vào phòng tắm hơi

Tinh Dầu Sả Chanh Lorganic hương thơm thiền tịnh (50ml)
Tinh Dầu Sả Chanh Lorganic hương thơm thiền tịnh (50ml)

Trên đây, LORGANIC  đã giới thiệu đến các bạn những loại tinh dầu làm sạch da tốt nhất và cách dùng chúng. Hãy lưu ý khi sử dụng tinh dầu để làm đẹp thì cần mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất nhé. Nên tìm mua ở những cửa hàng tinh dầu uy tín bởi các loại tinh dầu hương liệu có thể gây ra hiệu quả xấu cho làn da và sức khỏe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *