Công ty tinh dầu thiên nhiên lớn uy tín tại TpHCM (Sài Gòn)

Công ty tinh dầu thiên nhiên tại TpHCM

Cho dù bạn quan tâm đến việc xông thơm, massage, hoặc làm xà phòng handmade,… bạn sẽ tìm thấy các loại tinh dầu thiên nhiên chất lượng tốt tại Công Ty TNHH LORGANIC Company Limited – Công ty tinh dầu thiên nhiên tại TpHCM.

1. Công ty tinh dầu chất lượng

HAKU Farm cung cấp tinh dầu nguyên chất 100% đảm bảo chất lượng, chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên và không chứa bất kỳ chất phụ gia nào khác. Tinh dầu của LORGANIC chủ yếu được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước.

2. Tinh dầu trị liệu hiệu quả

Tinh dầu thiên nhiên không chỉ mang hương thơm dễ chịu mà còn có hiệu quả trị liệu nhất định như: tinh dầu sả chanh thư giãn, tinh dầu oải hương giúp ngủ ngon, tinh dầu bạc hà tốt cho hô hấp, đuổi côn trùng,…
3. Đóng gói đúng quy cách

Tinh dầu được đóng trong chai thủy tinh màu hổ phách, đảm bảo ánh sáng không ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu. Chai được đóng trong hộp giấy có thiết kế độc đáo, giúp việc bảo quản và vận chuyển tinh dầu dễ dàng hơn.

4. Thông tin đầy đủ

Trang web của LORGANIC cập nhập đầy đủ thông tin về tinh dầu bao gồm tên Latin, tác dụng, cách sử dụng chi tiết,… và cả những lưu ý an toàn khi sử dụng tinh dầu.

5. Công ty cung cấp thông tin hữu ích về sử dụng tinh dầu lành mạnh

LORGANIC cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tinh dầu cũng như cách sử dụng tinh dầu lành mạnh, đúng cách để đạt được hiệu quả trị liệu tốt nhất. Ngoài ra, LORGANIC cũng đưa ra các khuyến nghị thực tế để bạn có thể yên tâm sử dụng tinh dầu trong cuộc sống hàng ngày của bạn & gia đình.

6. Giá cả phải chăng

Tinh dầu LORGANIC luôn được đánh giá cao về chất lượng với giá cả hợp lý với ngân sách của hầu hết người tiêu dùng. Tất nhiên, cũng như tất cả mọi thứ, tinh dầu cũng phù thuộc theo thực vật chiết xuất mà tinh dầu sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, tốt nhất là bạn có thể xem qua danh sách và chọn loại tinh dầu phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Tham khảo thêm: Mua tinh dầu ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng tại TpHCM và Hà Nội

7. Giao hàng nhanh chóng

LORGANIC giao hàng tận nơi trên toàn quốc và luôn cố gắng để quý khách nhận được hàng càng sớm càng tốt. Các đơn hàng sau khi được xác nhận sẽ được chuyển cho kho để soạn hàng và giao vào ca tiếp theo trong ngày hoặc ngày hôm sau. Liên hệ với chúng tôi theo số 0914891148 để biết thêm thông tin về đơn đặt hàng.

 

8. Chi phí vận chuyển hợp lý

FREE SHIP toàn quốc đơn hàng tinh dầu trên 300K. Ngoài ra, LORGANIC còn có chương trình mua máy xông tinh dầu giảm 10% cho tinh dầu khi mua kèm và miễn phí giao hàng.

 

Phí ship cho những đơn hàng nằm ngoài hai chương trình trên là 10K cho đơn hàng nội thành TpHCM và 20K cho đơn hàng ngoài thành – tỉnh thành khác trong cả nước.

 

9. Xuất hóa đơn đầy đủ

Công Ty TNHH LORGANIC Company Limited – Công ty tinh dầu thiên nhiên tại TpHCM xuất đầy đủ hóa đơn đỏ – hóa đơn thuế giá trị gia tăng – hóa đơn VAT.

10. Dịch vụ khách hàng tốt

Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn của LORGANIC cung cấp đầy đủ các thông tin về các loại tinh dầu. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn loại tinh dầu phù hợp với nhu cầu của bản thân về mặt hương thơm, đặc tính trị liệu, cách sử dụng,… và nhiều hơn nữa.

 

LORGANIC bảo hành 6 tháng cho máy khuếch tán tinh dầu của chúng tôi. Thông tin của khách hàng được lưu lại trên hệ thống để bảo hành đơn giản và tiện lợi hơn. Việc bảo hành không bao gồm các thiệt hại do người sử dụng sai cách hoặc lạm dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *