NHỮNG MẪU MÁY KHUẾCH TÁN XÔNG TINH DẦU TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. MẪU MÁY KHUẾCH TÁN CHO NHỮNG NGƯỜI BẠN THÍCH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THƯ GIÃN NHƯ SPA

Máy khuếch tán tinh dầu phun sương ion 400ml MKT34.Một chiếc máy có dung tích nước lớn, có hẹn giờ, làm bằng chất liệu giả gỗ nhìn rất tự nhiên, khuếch tán hương thơm mạnh. Với khả năng khuếch tán tinh dầu ra không gian rộng lên đến 40-50m2 và kiểu dáng đẹp,đây là một trong những mấu máy bán chạy nhất suốt nhiều năm qua.

2. MẪU MÁY KHUẾCH TÁN DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH SỰ TỐI GIẢN, SẠCH SẼ NGĂN NẮP NHƯ TÔI

Máy khuếch tán tinh dầu gốm Ceramic MKT16 – hiệu Ellestfun Hồng Kông.Đây là chiếc máy mà tôi đã được mẹ tặng, tôi cũng đã tặng nó cho 4 người bạn vì sự tiện lợi và sang trọng của nó. Tuy có dung tích nước hơi ít nhưng máy phun rất mạnh. “Đẹp là được”.

3. MẪU MÁY XÔNG TINH DẦU CHO NHỮNG NGƯỜI BẠN THÍCH NHIỀU MÀU SẮC

Máy khuếch tán tinh dầu Bluetooth Imist 500ml MKT21-B.Kiểu máy này có thể đổi màu toàn thân với 7 màu đèn led tự chọn. Sản phẩm này thật sự sang trọng nhưng giá cũng khá cao. Đặc biệt có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại. Tôi làm trong ngành thiết kế nên đây là món quà tặng sếp, đối tác mà tôi và phòng làm việc chọn.

4. MẪU MÁY KHUẾCH TÁN CHO NHỮNG NGƯỜI BẠN CÓ QUAN NIỆM SỐNG ĐƠN GIẢN

Máy khuếch tán tinh dầu 7 màu MKT17.Chiếc máy này được gợi ý bởi thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, kiêm luôn đèn ngủ bởi có đèn sáng toàn thân. Mở nắp ra, đổ nước vào và châm vài giọt dầu, bật máy lên và vậy là xong. Máy có mức giá khá mềm do thiết kế và chất liệu tầm trung.

 

5. MÁY KHUẾCH TÁN CHO NHỮNG CĂN PHÒNG NHỎ , PHÒNG NGỦ, PHÒNG TÂN HÔN, NGƯỜI CÓ MÙI NHẠY CẢM

Máy khuếch tán tinh dầu GX – nhỏ gọn, nhiều kiểu dáng đa dạng và màu sắc.Những chiếc máy lớn phun hơi mạnh có thể khiến một số người ngột ngạt. Một kiểu máy nhỏ, phun hơi nhẹ như chiếc máy trên sẽ thích hợp với phòng nhỏ hoặc những người có mũi dễ nhạy cảm (phải lưu ý chọn tinh dầu mùi nhẹ và dễ chịu như cam, chanh, khuynh diệp nhé)

 

6. Cho những người muốn “một cho tất cả”

Máy khuếch tán tinh dầu không cần nước, chỉ xông tinh dầu nguyên chất MKT23.Không cần nước, chỉ cần tinh dầu. Cứ để 1 chai vào và chạy hoài chạy mãi từ ngày này qua ngày khác. Chiếc máy này thích hợp nhất với những người bận rộn hoặc gia đình có người già, lười sử dụng máy mà vẫn muốn hương thơm.

7. MẪU MÁY KHUẾCH TÁN CHO NHỮNG BẠN THÍCH HÌNH VUÔNG

Máy khuếch tán tinh dầu gỗ tre hộp vuông MKT33.Nói cho vui thôi, chứ chiếc máy này nhìn giống hệt một chiếc đèn lồng. Tôi thường dành tặng nó cho những người bạn nam giới bởi nó có vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *