Giới thiệu Tinh dầu Lorganic

Từ 1 đơn vị trồng và sản xuất tinh dầu cung ứng xuất khấu với quy mô HKD từ 20 năm trước, đến 2017 chúng tôi tiến hành thành lập công ty TNHH Lorganic để thương mại hóa tinh dầu sản xuất tại Việt Nam.

Với sứ mệnh đưa sản phẩm tinh dầu đúng tiêu chuẩn đến tay người tiêu dùng, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Tinh Dầu Lorganic - Giới Thiệu

Trồng và thu thập

  • Ngành công nghiệp tinh dầu trong nước đã phát triển bắt nguồn từ sự khai thác sản phẩm rừng tự nhiên và ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong sinh kế của hộ gia đình nông thôn, đặc biệt là những người dân ở vùng cao. Việc thu gom, trồng trọt, mua bán và chế biến các loại thảo mộc, lá, vỏ cây, hạt và quả cung cấp việc làm cho hàng ngàn người dân.
  • Tuy nhiên, phương pháp sản xuất truyền thống cho các loại tinh dầu không thể luôn đảm bảo chất lượng đồng nhất theo yêu cầu của thị trường quốc tế.
  • Tinh dầu Lorganic hiện đang liên kết chặt chẽ với các đơn vị sản xuất để giúp đỡ họ tối ưu hóa việc sản xuất tinh dầu, ngoài ra Lorganic còn đem đến một thị trường phát triển với giá cả hợp lý và cung cấp cho các cơ sở sản xuất những thông tin để định hướng và phát triển theo nhu cầu của thị trường.

 

 

Bản đồ phân bố vùng nguyên liệu tinh dầu Lorganic

 

Xuất nhập khẩu:

  • Nhập khẩu: Tinh dầu Lorganic tại TP Hồ Chí Minh đã trở thành địa điểm cung cấp nhiều loại tinh dầu sản xuất trong nước cũng như các loại tinh dầu nhập khẩu từ nước ngoài: Ấn Độ , Nepal, Ethiopia , Albania và các nước khác.
  • Xuất khẩu: Lorganic tích cực hỗ trợ các cơ sở sản xuất, thu gom, chiết xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và xuất khẩu ra thị trường nhiều loại tinh dầu thế mạnh tại Việt Nam như: Sả Chanh, Quế, Hồi…..         Bản đồ phân bố vùng nguyên liệu tinh dầu Lorganic.

 

Chất lượng & chứng nhận:

Điều quan trọng nhất là tất cả các loại tinh dầu của Công ty TNHH Lorganic đều đạt tiêu chuẩn về các chứng nhận Hữu Cơ. Dưới sự điều phối của công ty Vossen & Co (Brussels – Bỉ), Công ty Lorganic hoạt động như một điều phối viên địa phương trong việc áp dụng các tiêu chuẩn của Cộng đồng chung Châu Âu (EC) và Hoa Kỳ chứng nhận hữu cơ cho tất cả các giai đoạn của sản xuất từ việc gieo trồng và thu nguyên liệu thô để chưng cất, đóng gói, xử lý và lưu trữ và vận chuyển tinh dầu hữu cơ.

Tại thị trường Việt Nam chúng tôi đang là đơn vị sản xuất và cung ứng các mặt hàng sau:

  • Phân phối sỉ & lẻ các loại tinh dầu: Sả chanh, Quế, Cam, Quýt, Ngọc Lan Tây, Oải Hương, Bạch đàn chanh, Tràm……và một số tinh dầu nhập khẩu phục vụ cho nhu cầu sản xuất.
  • Phân phối máy xông tinh dầu, máy khuếch tán dùng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, các không gian cần máy khuếch tán loại lớn.
  • Sản xuất và cung ứng nến tealigh, nến thơm.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm, rất mong rằng Lorganic sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian tới!