Mua dầu tràm ở đâu đúng giá, nguyên chất, an toàn cho Mẹ và Bé?

A. Những thông tin cần biết trước khi mua dầu tràm
Tinh Dầu Tràm Lorganic  Nguyên Chất 99% (50ml)

1. Thành phần & công dụng chính:

Dầu tràm nguyên chất được chiết xuất từ cành, lá của cây tràm gió (Melaleuca Cajuputi). Trong dầu tràm có chứa hợp chất hữu cơ tự nhiên 1,8 – cineole chiếm 45 – 60%, ngoài ra còn có chất α-Terpineol chiếm 5 – 12%. Đây là hai thành phần chính tạo nên công dụng hữu ích của dầu tràm.Với công dụng kháng khuẩn tuyệt vời, dầu tràm giúp chống nhiễm trùng, ngừa bệnh sổ mũi, ngạt mũi, trị nấm và làm dịu các vết do con trùng cắn,…Dầu tràm có thể dùng cho người lớn, trẻ em và cả phụ nữ mang thai, tuy nhiên không nên dùng một lượng lớn tinh dầu lên da khi chưa pha loãng. Hãy thử độ kích ứng trong 24h rồi hãy dùng lên da nhé!

 

2. Một số lưu ý khi mua dầu tràm:

Tham khảo thông tin cửa hàng bán dầu tràm trước khi mua.

Quy cách đóng chai, bao bì: Tinh dầu hay dầu tràm khá nhạy cảm với ánh áng nên thường được đựng trong chai có màu sậm, có nút chặn nhỏ giọt chứ không dùng nút bóp cao su (tinh dầu thiên có tinh nóng sẽ làm chảy nút cao su), phải có nhãn mác và xuất sứ rõ ràng.Thông tin về tinh dầu: Trên nhãn chai của dầu tràm sẽ có những thông tin cần thiết như: tên khoa học của thực vật, phương pháp chiết xuất,.. (Tham khảo: dầu tràm làm từ cây gì?)Giá rẻ: Nếu bạn đến một nơi bán dầu tràm có giá rẻ thì bạn nên đặt nghi vấn rằng tinh dầu bạn dùng có chắc là thiên nhiên, có tác dụng trị liệu không?,…Kiểm tra thông tin người bán: Một nơi bán tinh dầu uy tín sẽ có đầy đủ thông tin về website, chứng nhận của Bộ công thương, địa chỉ và số điện thoại rõ ràng,…

 

B. Mua dầu tràm ở đâu đúng giá, nguyên chất, an toàn cho mẹ và bé?

Bạn có thể mua dầu tràm ở nhiều cửa hàng bán tinh dầu, nhưng trên thị trường vẫn còn những nơi bán dầu tràm giá rẻ, kém chất lượng,… khiến bạn cảm thấy đắn đo không biết lựa chọn nhà cung cấp nào để đảm bảo an toàn cho cả nhà, đặc biệt là khi dùng cho người mẹ và trẻ nhỏ.

Thấu hiểu sự lo lắng của bạn, Tinh dầu thiên nhiên LORGANIC đảm bảo bán dầu tràm cũng như những loại tinh dầu khác nguyên chất không pha tạp, an toàn cho sức khỏe của người dùng, giá cả hợp lý.

Bằng uy tín và những đánh giá từ khách hàng thân quen, thì LORGANIC chính là nơi gửi gắm niềm tin và sức khỏe của mọi người. Cam kết không vì lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng nhái,…Ngoài ra, khi mua dầu tràm tại Haku Farm bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng rõ ràng và thấy được sự tận tân trong cách tư vấn của nhân viên tại shop.

C. Mua dầu tràm tại LORGANIC – địa chỉ bán tinh dầu thiên nhiên 100%

Địa chỉ cửa hàng bán tinh dầu tràm uy tín tại TpHCM

Đặt hàng qua website: www.tinhdausach.com

32/1 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh., Việt Nam
email: tinhdausach@gmail.com
SDT:
0914891148

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *