Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng tinh dầu bạc hà LORGANIC hiệu quả nhất

A. Tại sao tinh dầu bạc hà LORGANIC có thể phòng và đuổi chuột

Tinh dầu bạc hà tươi mát, giúp thư giãn tinh thần, chữa nghẹt mũi, giảm buồn nôn, nhức đầu,… với con người. Nhưng menthol trong tinh dầu bạc hà Peppermint lại gây khó chịu cho khoang mũi của loài chuột và khiến loài gặm nhấm phải bỏ đi. Vì trong bạc hà chứa menthol, nguyên nhân gây kích thích và làm khó chịu khoang mũi của chuột.Ngoài ra, tinh dầu bạc hà giúp che dấu mùi Pheromone (*) khiến chuột nhầm lẫn, khó khăn trong việc di chuyển và chuột không thích điều này. Chuột thích ở lại và di chuyển theo khu vực có đường mòn Pheromone vì dễ điều hướng và tìm kiếm thức ăn, làm ổ. Đó là lý do tại sao chúng ta có thể sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi chuột hiệu quả và nhân đạo.

B. Lợi ích khi dùng tinh dầu bạc LORGANIC đuổi chuột

Phòng & đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà LORGANIC là biện pháp NHÂN ĐẠO – TỰ NHIÊN – AN TOÀN.NHÂN ĐẠO – Đây là biện pháp nhân đạo nhất, không sát sinh, sau đó cũng không phải đi dọn “xác” chuột như dùng bẫy, thuốc, keo dính chuột,…

TỰ NHIÊN – Tinh dầu bạc hà được chiết xuất 100% từ cành lá của cây bạc hà, được ví như nhựa sống của cây và mạnh hơn gấp 100 lần bạc hà sấy khô.

AN TOÀN – Tinh dầu bạc hà được chiết xuất từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, con người, trẻ em và vật nuôi.

Đặc biệt, tinh dầu bạc hà còn đuổi được muỗi, ong, nhện,…. và sâu bọ.

C. Hướng dẫn cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả nhất bằng tinh dầu bạc hà LORGANIC

Để phòng và đuổi chuột ra khỏi nhà bằng tinh dầu bạc hà HAKU hiệu quả có 4 cách sử dụng phổ biến sau.

1. Bông gòn tẩm tinh dầu

Chuột sẽ không dám xâm nhập, bén mảng đến gần khu vực cục bông tẩm tinh dầu. Đây là phương pháp hiệu quả để phòng chuột xâm nhập và cắn phá tài sản. Nên thêm tinh dầu vào cục bông sau 2 ngày và thay cục bông mới sau 1 tháng.

2. Xịt dung dịch tinh dầu bạc hà

Khi cần đuổi chuột ở khu vực rộng lớn hơn, bạn có thể pha nước và tinh dầu để xịt vào cửa, khu vực khác nhau trong nhà. Luôn lắc đều dung dịch trước khi xử dụng và bảo quản trong tủ lạnh sau mỗi lần xịt. Dung dịch nước & tinh dầu có hạn sử dụng là 2 tuần, vì vậy nên ghi lại ngày pha trên chai.Chuẩn bị: 100ml nước sạch, 20 giọt tinh dầu bạc hà LORGANIC, chai xịt dung tích 200ml.Cách làm: đổ nước sạch vào bình xịt, nhỏ thêm 20 giọt tinh dầu bạc hà nguyên chất. Sau đó lắc đều rồi xịt quanh nhà 1 lần/ngày.

3. Kết hợp vệ sinh nhà cửa bằng tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có tác dụng diệt khuẩn giúp tăng cường khả năng làm sạch nhà cửa. Đặc biệt, khi lau dọn có thể phân phối tinh dầu ra xung quanh, ngăn cản chuột ở tất cả khu vực trong nhà bạn.Chuẩn bị: chai nước vệ sinh nhà cửa có vòi xịt, tinh dầu bạc hà LORGANIC

Cách làm: nhỏ một ít tinh dầu bạc hà vào bên trong chai xịt, lắc mạnh rồi dùng để lau dọn vật dụng và nhà cửa.

4. Khuếch tán tinh dầu bạc hà LORGANIC đuổi chuột

Một trong những cách đơn giản & hiệu quả nhất để đuổi chuột là khuếch tán tinh dầu bằng đèn xông/máy khuếch tán. Chúng sẽ hộ trợ lan tỏa tinh dầu trong không gian rộng hiệu quả hơn, đến mọi ngóc ngách giúp đuổi loài vật gặm nhấm này ra khỏi ngôi nhà của bạn. Nên xông liên tục trong 5 đến 7 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.Chuẩn bị: tinh dầu bạc hà  LORGANIC, đèn xông tinh dầu/máy khuếch tán tinh dầu.Cách làm: nhỏ khoảng 5-7 giọt tinh dầu vào đèn xông/máy khuếch tán rồi bật máy để lan tỏa tinh dầu bạc hà đuổi chuột.

D. Lưu ý khi đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà LORGANIC

Sử dụng tinh dầu bạc hà thiên nhiên nguyên chất, không dùng tinh dầu kém chất lượng hoặc hương liệu vì chúng không có tác dụng đuổi chuột.Dùng đủ liều lượng tinh dầu để đuổi chuột hiệu quả, tránh sử dụng quá ít vì như vậy không đủ lượng để đuổi chuột.Tinh dầu bạc hà LORGANIC giúp phòng và đuổi chuột hiệu quả, nhưng chắc chắn rằng nó không giết chết chuột.Mùi tinh dầu sẽ nhạt dần nên cần tẩm thêm tinh dầu vào cục bông hoặc xịt bổ sung vào ngày khác.Luôn chừa một lối ra cho chuột, vì khi không tìm được cách để rời đi có thể chuột sẽ cắn phá đồ đặc trong nhà.

E. Mua tinh dầu bạc hà LORGANIC ở đâu tại TpHCM và Hà Nội:

Tinh dầu thiên nhiên LORGANIC là thương hiệu tinh dầu uy tín, chất lượng mang phong cách Nhật tại Việt Nam được các khách hàng tin tưởng. Tinh dầu bạc hà LORGANIC được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nguyên chất 100% giúp đuổi chuột hiệu quả và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *