Lợi ích của máy xông tinh dầu hơi nước khi sử dụng trong gia đình

Lợi ích của máy xông tinh dầu hơi nước (máy khuếch tán tinh dầu)

1. Thay thế an toàn hơn cho nến & hương liệu
Máy khuếch tán tinh dầu gỗ tre cao cấp FX2035

Khi đốt nến đều có thể gây nguy hiểm tiềm ẩn, ngoại trừ sáp mật ong hay sáp đậu nành.Đa số nến được làm bằng sáp parafin, khi đốt tạo ra khí benzen & toluene (khí thải khi đốt nhiên liệu diesel).Có đến 30% nến có bấc chứa kim loại nặng khi đốt cháy.Nến thơm thường chứa hương liệu tổng hợp, thuốc nhuộm khi bị đốt cháy có thể giải phóng nhiều hoá chất độc hại.Những kim loại nặng, hoá chất độc hại này khi đốt nến sẽ bay vào không khí gây ảnh hưởng đến sức khoẻ qua đường hô hấp. Đặc biệt sẽ nguy hiểm hơn khi nhà bạn có trẻ nhỏ và vật nuôi vì nến sẽ tạo ra lửa. Máy xông tinh dầu hơi nước sử dụng sóng siêu âm tách nước và tinh dầu thành phân tử khí nhỏ bay hơi, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ cho người sử dụng.

2. Tiết kiệm tinh dầu – khuếch tán hương thơm tinh dầu hiệu quả
Máy khuếch tán tinh dầu bí ngô gỗ nâu Lorganic FX2027

Máy giúp lan tỏa những hạt tinh dầu siêu mịn vào không khí, giúp tiết kiệm tinh dầu nhất trong các dòng máy khuếch tán. Chúng giúp mang hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa khắp trong không gian ngôi nhà của bạn. Máy khuếch tán tinh dầu làm mới bầu không khí và giúp hấp thu tinh dầu tốt hơn để hỗ trợ sức khỏe của bạn.

3. Máy cung cấp độ ẩm
Máy khuếch tán tinh dầu giọt nước lớn gỗ vàng Lorganic FX2022

Máy khuếch tán tách nước và tinh dầu thành phân tử đủ nhỏ đủ để bay hơi trong không khí.Lượng hơi nước của máy giúp cung cấp độ ẩm giúp không khí đỡ hanh khô, ngột ngạt và đỡ khô da, nứt nẻ trong những ngày đông hoặc phòng máy lạnh. Đặc biệt đây là lượng tối thiểu để không ngưng tụ hơi nước hay ẩm mốc phòng hay làm hư hỏng đồ điện tử,…

4. Tạo ra ion âm tốt
Máy khuếch tán tinh dầu FX2021 bình hoa màu vàng (tặng sả chanh 10ml)

Máy xông tinh dầu hơi nước sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại. Máy hoạt động ở tần số 2,4 triệu Hz/giây tạo ra ion âm giúp thanh lọc không khí. Các ion âm có thể giúp loại bỏ vi khuẩn, vi trùng và bụi bẩn trong không khí.

5. Máy không sinh nhiệt
Máy khuếch tán tinh dầu bằng gốm đen FX2014 (tặng sả chanh 10ml)

Không giống đèn xông, máy xông hơi nước dùng sóng siêu âm nên không sinh nhiệt. Không còn lo lắng các nguy cơ về bỏng, tràn sáp hay các tai nạn khác. Bạn có thể an tâm tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ liệu pháp hương thơm.

6. Máy tự tắt khi hết nước
Máy khuếch tán tinh dầu FX2012 (tặng sả chanh 10ml)

Máy khuếch tán đều có tính năng tự động tắt nguồn khi không còn nước trong ngăn chứa nước. Chức năng tự động ngắt này rất tiện lợi, tăng độ an toàn. Điều này giúp bạn không cần phải để mắt đến khi máy hoạt động.

7. Máy có đèn sử dụng thay đèn ngủ
Máy khuếch tán tinh dầu bí ngô gỗ vàng Lorganic FX2026

Nhiều máy khuếch tán có đèn màu giúp kích thích mức độ thư giãn, tăng cường tâm trạng. Đèn LED có 7 màu nhẹ nhàng, bạn có thể để đèn chuyển màu hoặc chọn một màu cố định. Độ sáng của đèn có thể lựa chọn từ ánh sáng mờ hay ánh sáng mạnh.Ánh sáng dịu mắt của máy xông hơi sẽ tạo ra bầu không khí yên bình và lãng mạn. Ánh sáng của máy phù hợp cho cả phòng ngủ, phòng khách,…

8. Kiểu dáng đa dạng, thanh lịch
Máy khuếch tán tinh dầu FX2019 cổ cao màu vàng (tặng sả chanh 10ml)

Máy khuếch tán siêu âm với kiểu dáng đẹp mắt, đa dạng là sản phẩm trang trí văn phòng, khách sạn,.. bất cứ nơi nào bạn có thể tận hưởng những tác dụng tuyệt vời của tinh dầu thiên nhiên với bộ khuếch tán đa chức năng này

9. Không tạo tiếng ồn khi hoạt động
Máy khuếch tán tinh dầu hình trụ tròn công suất lớn Lorganic FX2029

Máy hoạt động nhẹ nhàng, giúp lan toả tinh dầu mà không tạo tiếng ồn khó chịu. Đồng nghĩa với việc khi máy hoạt động sẽ không làm phiền đến giấc ngủ hay công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *